Việc thiện nguyện * www.viecthiennguyen.com * Việc tử tế * www.viectute.net
TIN TỨC
THAM DỰ PHÁT QUÀ ngày 1 Tết 2021 TẤM LÒNG NHÂN ÁI TẾT 2021

Đăng ngày: 07/02/2021 11:12
THAM DỰ PHÁT QUÀ ngày 1 Tết 2021 TẤM LÒNG NHÂN ÁI TẾT 2021
    Anh chị em Tết này chưa dư nhiều tiền, quyết ở lại Hồ Chí Minh ''luyện công'' để năm sau mạnh hơn, năm mới phải quyết tâm cuộc đời mới hay "lủi thủi về quê" rồi năm sau chưa biết ra sao ... và anh chị em ăn Tết tại Hồ Chí Minh sắp xếp được thì đọc kỹ:

''Đợi khi nào tôi giàu tôi sẽ làm thiện nguyện, tôi lo cho mình còn khó khăn thì làm sao có điều kiện giúp ai ...'' đó có thể nói là quan điểm sai lầm của nhiều người khiến họ khó có thể giàu có và hạnh phúc trọn vẹn. Khi nghèo ta giúp người so với ''khi ta giàu thừa thãi rồi mới giúp người'': Anh chị em nghĩ kỹ xem tình huống nào là đáng trân trọng hơn? Và Luật NHÂN QUẢ ghi nhận tấm lòng chứ không chỉ đo đếm nhiều ít vật chất hay tiền bạc. Có thể vì LÀM PHƯỚC khi còn nghèo chính là nguyên nhân giúp một người GẶP MAY, có thêm phước để giàu có an vui nhanh chóng hơn ... cuộc sống có nhiều điều bí mật liên quan, chúng ta có thể chưa biết hết ...

Về nhà đoàn tụ gia đình là điều ai cũng muốn, THỰC TẾ thì: Đối với những anh chị em đã chuẩn bị được một khoản ngân sách cho cái TẾT thoải mái thì chuyện đó bình thường. NHƯNG: Những anh em chưa kịp ''chốt'' và không kịp tích lũy tiền thì đối mặt với cái Tết không dễ chịu chút nào ...

Tướng quân Nhân đã từng có cái Tết tại Hồ Chí Minh: Sau khi đoàn người đón giao thừa đã về nhà ... và những ngày Tết ở HCM thì bên vỉa hè hầu khắp các tuyến đường lớn đều có nhiều những người vô gia cư, lang thang, cơ nhỡ ...

Năm nay, Tướng quân Nhân dự định sẽ đi phát quà cho những người lang thang, lúc 2 giờ sáng ngày 1 Tết (vì giờ đó sau khi đoàn người đón giao thừa về nhà, sẽ còn lại những người thực sự không gia đình, không nơi ở ... và tiếp tục vào 20 giờ ngày 1 Tết).

Nguồn quà từ tiền cá nhân + một phần từ quỹ Thiện Nguyện (nếu còn) + anh chị em nếu có thì góp thêm, không có tiền thì góp công sức ... đi để biết mình còn có chỗ ở, mình còn có gia đình, đồng nghiệp, bạn bè ... dù có khó khăn đến mấy thì vẫn còn hơn rất nhiều người. Nghị lực ta phải mạnh mẽ hơn ...

Anh chị em muốn đóng góp thì chuyển khoản theo hướng dẫn tại link sau: http://viecthiennguyen.com/DONG-GOP.html

Phương tiện: Xe máy tự túc hoặc oto tải nhỏ (nếu có thành viên hảo tâm huy động được).
Phát quà: Một túi quà nhỏ và lỳ xì khoảng 100 đến 200 nghìn tiền (tùy ngân sách, số lượng người tham gia và phương tiện phát).

Anh chị em Tết này chưa dư tiền, quyết ở lại Hồ Chí Minh ''luyện công'' ... và anh chị em ăn Tết tại Hồ Chí Minh sắp xếp được thì Đăng ký:
+ Hoặc làm: Ban tổ chức: Lập kế hoạch, chọn quà, mua quà, phân nhóm, phân tuyến đường ... (chuẩn bị TRƯỚC, TRONG, SAU chương trình).
+ Hoặc làm Thành viên tham gia phát quà (chọn 1 hoặc cả 2 ca phát quà):
- Ca 1: Có mặt lúc 2 giờ sáng tặng tập kết tại điểm tập trung (chi tiết thông báo sau) và đi số lượng nhiều/ít, thời gian nhiều/ít tùy thực tế số lượng suất quà, số lượng người đi phát và sức, tâm mỗi người.
- Ca 2: Có mặt lúc 20 giờ tại điểm tập trung (chi tiết thông báo sau).

Tại sao lại là khung giờ này? Người thực sự khó khăn tột cùng thì giờ này mới còn ngoài đường. Trước giao thừa thì đường xá còn rất động người, có thể nhiều người vẫn đang kiếm sống bằng ''nghề lang thang'', sau giao thừa họ sẽ về nhà, đường xá sau giao thừa thực sự vắng vẻ thì những người còn ngoài đường mới đúng là ''vô gia cư''.

Để Ban tổ chức lên kế hoạch, ghép nhóm và các kế hoạch liên quan tốt nhất cho chương trình tặng quà này, rất mong anh chị em dành thời gian trả lời đầy đủ, chính xác các thông tin TẠI ĐÂY!

 


Danh sách thành viên đã đăng ký thành công xem TẠI ĐÂY!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN THÁNG 1/2020
Lịch thiện nguyện Thứ 6, Thứ 7 - ngày 15, 16 tháng 01 năm 2021

Địa chỉ trụ sở: Khối Vạn Phúc - Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123, Tòa nhà Techcombank, 58A Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, HCM.

Website: http://viecthiennguyen.com
Fanpage: https://bom.to/wLKDG6pJRyU7QS
Group Zalo: https://zalo.me/g/lpigor468
Chat Facebook Messenger: m.me/700272990794148
--------------------------------------------------
Các khoản ủng hộ bằng tiền vui lòng chuyển khoản:
+ Số tài khoản: 00171935002
+ Tên tài khoản: Huynh Thi Cam Nhung (Huỳnh Thị Cẩm Nhung).
+ Ngân hàng TP Bank (Ngân hàng Tiên Phong).
+ Chi nhánh: HCM - Cao Thắng.
+ Nội dung chuyển khoản (không dấu): ''Họ tên''_ ''Số điện thoại''_ Thien nguyen_ "Số tiền đóng góp''_ ''Tự do - nếu muốn ghi thêm'' (Ví dụ: Nguyen Van A 0989666888 Thien nguyen 1.000.000 d; hoặc: Nguyen Van A 0989666888 Thien nguyen 1.000.000 d chong Covid 19).
-------------------------------------------------
Khi cần hỗ trợ, giải đáp thắc mắc riêng, anh chị em vui lòng chat Zalo riêng hoặc gọi điện trực tiếp tới các số HOTLINE sau:

- Trợ lý Nhung: 0366699899
- Trợ lý Điễm: 0898323288
- Trợ lý Trân: 0359868585
- Trợ lý Linh: 0896625959


Tài khoản công khai chuyên dùng cho hoạt động thiện nguyện theo nguyên tắc sau:
+ Tài khoản chỉ dùng cho duy nhất các việc thiện nguyện.
+ Sao kê định kỳ công khai biến động thu chi lên website.
+ OTP (mật khẩu xác nhận an toàn trước giao dịch) báo qua số điện thoại 0898.32.32.88 do một người khác chủ tài khoản giữ (Trợ lý Điễm - Lê Ngọc Điễm).
+ Biến động số dư báo tự động qua SMS tới 2 số điện thoại: 0898.32.32.88 (Trợ lý Điễm giữ) - 0366.699.899 (Trợ lý Nhung giữ).


QUAN ĐIỂM thiện nguyện của chúng tôi (Xem tại đây).
THU CHI công khai (Xem tại đây).
ĐĂNG KÝ tham gia thiện nguyện (TẠI ĐÂY).
ĐÓNG GÓP thiện nguyện qua tài khoản theo hướng dẫn (TẠI ĐÂY).